Tìm hiểu về các quy trình sản xuất phim quảng cáo (TVC) tại biquyetchung.com có thể bạn chưa biết

Công ty sản xuất phim quảng cáo là một trong những đơn vị tiên phong trong sản xuất phim quảng cáo tại Việt Nam, với sứ mệnh là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ đem hình ảnh của doanh nghiệp tới gần hơn với khách hàng.

Tham khảo: Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Quy trình sản xuất phim quảng cáo (TVC)

Phim quảng cáo là một loại phim khó vì không chỉ giới hạn về thời lượng mà nội dung còn bắt buộc phải truyền đạt được đầy đủ, chính xác thông điệp mà thương hiệu muốn gửi tới khách hàng. Do đó để sản xuất một TVC thành công, đáp ứng được mục đích đặt ra đòi hỏi một quy trình khắt khe. Dưới đây là quy trình làm phim quảng cáo sơ bộ một TVC của chúng tôi:

Lợi Ích Sản Xuất Phim Quảng Cáo

– Việc quảng bá sản phẩm, PR thương hiệu luôn là việc làm quyết định sự sống còn của mọi doanh nghiệp.
– Đã có không ít trường hợp thất bại vì đánh giá quá thấp sức mạnh của việc quảng bá sản phẩm.
– Muốn thành công, phải xây dựng thương hiệu.
– Nếu bạn chưa có một phim quảng cáo cho doanh nghiệp thì đó chính là “lỗ hổng” cần lấp đầy trong chiến lược marketing của doanh nghiệp.
– Với sự phát triển của internet mà cụ thể là những trang chia sẻ video như youtube, vimeo, dailymotion,…phim quảng cáo là một hình thức marketing rất hiệu quả trong kỷ nguyên số.
– Người tiêu dùng đã quá ngán ngẩm những hình thức quảng cáo như: banner trên website, SMS, Email,… nên phim quảng cáo là một hình thức quảng bá đang được các doanh nghiệp yêu thích.
– Mặt khác, phim quảng cáo còn là sự kết hợp giữa hình ảnh và âm thanh một cách sống động – giúp thu hút sự chú ý của người xem một cách dễ dàng, giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận dễ dàng hơn tới các đối tượng mục tiêu.

Sản Xuất Phim Quảng Cáo Cùng Công ty chúng tôi

Để phục vụ các nhu cầu ngày một nâng cao và mở rộng trong hoạt động kinh doanh, chúng tôi cung cấp các loại hình sản xuất phim Doanh Nghiệp như:
– Phim Tự Giới Thiệu Công Ty ( 3 – 7 Phút)
– TVC Quảng Cáo Sản Phẩm ( 10 – 90 Giây)
– Phim 3D – Phim 2D ( 10 – 90 Giây)
– Home Shopping ( 3 – 7 Phút )
– Trailer Quảng Cáo ( 2 – 5 Phút )
– Viral Video( 4 – 10 Phút )
– Clip 6 Giây Quảng Cáo Youtube
– MV Ca Nhạc
– Tất cả đều thích hợp cho mọi loại hình quảng cáo, marketing, PR, truyền thông doanh nghiệp.

Mỗi công ty sản xuất phim quảng cáo đều có thế mạnh riêng của mình và tại công ty chúng tôi, hai yếu tố nền tảng đã tạo nên sự thành công cho chúng tôi chính là đội ngũ nhân viên và công nghệ:

– Nhân viên : Việc sở hữu một đội ngũ nhân viên trong nước và nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chuyên sâu về quảng cáo là nền tảng tạo nên thành công cho những thước phim quảng cáo của Tứ Vân Media trong suốt thời gian qua. Với lợi thế về sức trẻ, sự năng động đã cho phép Tứ Vân Media thực hiện những kịch bản mới lạ, độc đáo từ đó đem đến những góc nhìn thú vị khác nhau tới khách hàng về dịch vụ, sản phẩm của bạn.

Xem thêm: tvcmedia.net

– Công nghệ : Ưu tiên số một của chúng tôi là luôn cập nhật các công nghệ, máy móc tiên tiến, hiện đại trên thế giới để tạo nên những thước phim với hình ảnh, âm thanh và kỹ xảo sống động nhằm mang lại cảm giác ấn tượng cho khách hàng; từ đó tạo điểm nhấn về thương hiệu trong tâm trí họ.

Lời kết, Công ty chúng tôi là một công ty làm phim quảng cáo uy tín, có tinh thần trách nhiệm cao; điều đó thể hiện bằng việc chúng tôi luôn hoàn thành đúng tiến độ theo kế hoạch và sẵn sàng thay đổi chi tiết theo yêu cầu của doanh nghiệp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để nhận được tư vấn cụ thể.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *