Tham khảo về dịch vụ lắp đặt hệ thống thông gió công nghiệp ưu việt nhất 2019 Inox Việt Nam

Như các bạn đã biết, môi trường không khí quyết định rất lớn đến sức khỏe của con người. Vì thế, hệ thống thông gió công nghiệp được nhiều đơn vị, tổ chức đầu tư quan tâm đầu tư. Hệ thống thông gió công nghiệp bao gồm thông gió nhà xưởng, thông gió tòa nhà, thông gió nhà hàng.

Tham khảo: Ống thông khói bếp

Lắp đặt hệ thống thông gió công nghiệp

Cần thiết phải có hệ thống thông gió công nghiệp

Trong môi trường làm việc, không khí luôn chứa các chất ôi nhiễm: bụi bẩn, các khí thải độc hại như CO, NO2, CO2, NH3, khói thuốc lá,.. đặc biệt là trong các nhà máy xí nghiệp, sản xuất công nghiệp có với các khí độc hại khác… Đến đây, vai trò của hệ thống thông gió công nghiệp thực sự phát huy tác dụng.

Hệ thống thông gió công nghiệp đảm nhiệm:

-Thông gió chống nóng: Tác dụng đưa không khí mát vào trong và đẩy không khí nóng ra ngoài, nhằm tạo không khí mát mẻ, thỏa mái nhất. Đối với những nơi có điều kiện khắc nghiệt hơn như trong nhà xưởng, thì người ta sẽ bố trí hệ thống quạt với vận tốc gió lớn, tăng khẳ năng làm mát không khí hơn
-Thông gió khử bụi và độc: Trước khi thải không khí ra ngoài, hệ thống sẽ lọc và khử chất độc hại trong không khí. Sau đó, thêm không khí bên ngoài vào bên trong, bù lại phần không khí bị lấy maất.

Hệ thống thông gió công nghiệp ưu việt của Công ty chúng tôi

Công ty cổ phần công nghiệp lạnh Công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường 3 hệ thống thông gió công nghiệp, đã nhận được sự tín nhiệm từ đông đảo các cá nhân, tổ chức.

Thông gió xưởng sản xuất

Nhà xưởng là khu vực có nhiều công nhân, máy móc, bụi, các khói chất độc hại nên tạo môi trường, không khí làm việc an toàn cho người lao động là yêu cầu cần thiết, nhằm đảm bảo sức khỏe của người lao động, góp phần nâng cao năng suất làm việc. Có nhiều phương pháp thông gió nhà xưởng
– Thông gió tự nhiên: tạo sự thông thoáng cho không gian làm việc bằng cách bố tri cửa lấy gió và thải gió hợp lý. Yêu cầu cần bố trí đối xứng nhau (lam gió và thải gió), sử dụng thêm vật dụng làm tăng sự đối lưu không khí.
– Thông gió cơ khí không sử dụng kênh dẫn gió: Thay thế lam gió trong thông gió tự nhiên bằng quạt hút. Sử dụng lam gió có lưới lọc bụi hoặc tấm lọc công nghệ ở phía đối diện.
– Thông gió cơ khí dùng kênh dẫn gió: tương đối giống phương pháp ở trên, nhưng phương pháp này sử dụng kênh dẫn gió, không cần quạt thông gió để tạo sự chênh lệch áp suất vào bên trong.
– Thông gió kết hợp làm mát nhà xưởng: Đây là hệ thống được sử dụng rộng rãi, tiết kiệm điện năng so với hệ thống điều hòa không khí.

Thông gió tòa nhà

Cũng tương tự như vai trò chung của hệ thống thông gió công nghiệp, hệ thống thông gió tòa nhà cũng được nhiều đơn vị chủ đầu tư, nhà thầu, thi công chú trọng. Nó đảm bảo việc kiểm soát nhiệt độ, bổ sung không khí, ngăn chặn bụi, vi khuẩn tác động lớn đến đời sống con người. Hệ thống thông gió tòa nhà cũng bao gồm hệ thống thông gió tự nhiên với việc lắp đặt các quạt gió, ô thoáng. Thông gió cơ khí: được sử dụng các thiết bị chuyên dụng.
Ngoài hệ thống thông gió kể trên, thông gió tòa nhà còn được biết đến với các hệ thống  thông gió an toàn như: Hệ thống hút khói hành lang, tạo áp cho thang bộ, tạo áp cho thang cứu hộ, thang máy, hút khói hầm để xe.

Thông gió nhà hàng

Hệ thống thông gió nhà hàng được bố trí bên trong nhà hàng và khu vực bếp: hệ thống hút khói, khử mùi,quạt hút, chụp hút khói. Toàn bộ hệ thống được thiết kế phù hợp với quy mô và mức độ sử dụng của mỗi nhà hàng.
Hệ thống thông gió công nghiệp mà Công ty chúng tôi cung cấp có độ bền cao, tiếng ồn nhỏ, hút tốt. Các quạt hút gió có công suất hút đa dạng, đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của người dùng. Đặc biệt, tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ. Các bộ phận khác như kênh dẫn gió được làm từ inox chất lượng cao, không gỉ.

Liên hệ: Làm ống hút khói

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp điều hòa không khí, kho lạnh, thông gió, Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng từ các tổ chức, đơn vị. Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp không chỉ cam kết chất lượng từ các sản phẩm cung ứng mà còn đảm bảo mức giá hợp lý nhất đến tay người dùng. Bạn đang tìm kiếm cho mình một giải pháp ưu việt về hệ thống thông gió công nghiệp nhất? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn chuyên nghiệp nhất từ đội ngũ chuyên gia kỹ thuật.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *