Giới thiệu về công nghệ chống bám dính của Nike biquyetchung.com có thể bạn chưa biết

Tiết lộ công nghệ chống bám bùn mới trên giày đá bóng Nike

Hãng Nike vừa tung ra một công nghệ hoàn toàn mới cho cuộc cải cách năm 2016 tại New York. Công nghệ mới mẻ và đầy tính năng ứng dụng thực tế này đúng như cái tên của nó : Nike Anti-Clog Traction, sẽ ngăn việc bùn bám chặt và cản trở nơi đế giày.

Tham khảo: Giày bóng đá Adidas chính hãng giá tốt nhất

CÔNG NGHỆ CHỐNG BÁM DÍNH CỦA NIKE

Nike Anti-Clog Traction ngăn cản bùn chống dính vào đế giày của giày đá bóng Nike. Công nghệ này đã được phát triển dựa trên một khảo sát nghiên cứu suốt hai năm của đội thiết kế, ban kế hoạch và ý tưởng của Nike. Giám đốc Jeremy Walker là một trong những người thực hiện kế hoạch này, với nội dung tập trung vào công nghệ chất liệu và hóa học cho biết: ” Có một lí do giải thích cho việc tại sao vấn đề này lại diễn ra ở một loạt thế hệ các cầu thủ. Nó cực kì nan giải. Nhưng, đây chính là điều thúc đẩy chúng tôi phát triển hơn nữa.”

Đế giày Nike Anti-Clog Tractionsẽ bao gồm một lớp polyme thích nghi sẽ trở nên mềm khi chạm nước. Walker và đội của mình đã bắt đầu tiến hành thử nghiệm một loạt các đề án về công nghệ sản xuất cũng như công nghệ chống thấm nước, nhưng chưa có thử nghiệm nào thành công cùng với tuổi thọ của đôi giày. Đề án tiếp theo của họ có vẻ như không có tác dụng, nhưng cuối cùng nó cũng được chứng minh sự hiệu quả được mang lại.

Liên hệ: //www.sport9.vn/

Giày đá bóng Nike Anti-Clog sẽ bắt đầu có mặt tại các của hàng Nike trung tuần tháng Tư với số lượng có hạn. Đây sẽ là phiên bản đặc biệt của các mẫu giày mới đây của Tiempo, Magista và Hypervenom  được đính thêm một hình lục giác Nike Anti-Clog Traction trên cổ giày.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *