Công ty thám tử Bách Tín tại Quận 9 Tphcm

ông ty thám tử Bách Tín là một công ty thám tử uy tín và chất lượng hàng đầu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung và tại Quận 9 nói riêng. Hoạt động trên thị trường Hồ Chí Minh từ những ngày đầu thành lập, và cũng là công ty thám tử đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam. Bách Tín không còn xa lạ với người sử dụng dịch vụ thám tử trên cả nước. Với chất lượng dịch vụ tốt, các gói dịch vụ thám tử đa dạng và phong phú, tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng. Những điều đó đã giúp Bách Tín có được vị thế hàng đầu trên thị trường thám tử về công ty thám tử chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng nhất.

Dịch vụ thám tử tại Quận 9 Tphcm
Dịch vụ thám tử tại Quận 9 Tphcm

Quận 9 được đô thị hóa từ 1997 nhưng dân cư vẫn còn tương đối thấp so với các quận mới thành lập như Quận Bình Tân, Quận Tân Phú. Dân cư thấp không có nghĩa là kinh tế kém phát triển. Quận 9 có khu công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh đã được xây dựng. Intel hiện là nhà đầu tư lớn vào quận, đã đầu tư vào đây với số tiền đăng ký ban đầu là 600 triệu Đôla Mỹ. Đặc biệt tập đoàn Samsung đã cho xây dựng nhà máy với kinh phí đầu tư lên đến 1.4 tỷ đồng. Đây là nhà máy lớn thứ 2 trên thế giới của Samsung (sau nhà máy ở Mexico), có diện tích 940.000m2 với các khu tổ hợp chuyên sản xuất tivi, màn hình quảng cáo, máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, máy hút bụi … sản phẩm sản xuất ra được xuất đi hơn 60 nước (sản phẩm Nghe Nhìn) và hơn 75 nước (sản phẩm Điện gia dụng) trên thế giới. Hiện Quận 9 là quận lớn nhất của thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy dân cư thấp nhưng quận 9 lại là quận sở hữu nhiều điều kiện phát triển kinh tế, cũng như tập trung nhiều tập đoàn kinh tế lớn của cả nước. Đó cũng là lý do công ty thám tử Bách Tín quyết định tập trung phát triển địa bàn tại quận 9. Đây sẽ là một thị trường vô cùng tiềm năng và nhiều cơ hội phát triển, đó là những nhận định của các chuyên gia kinh tế. Và đương nhiên, khi mọi thứ phát triển, chắc chắn sẽ kích thích nhu cầu, và phải kể đến đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, thám tử Bách Tín biết được đâu là môi trường kinh doanh tiềm năng và có thể phát triển của công ty mình. Chúng tôi nhìn nhận địa bàn Quận 9 chính là một môi trường lý tưởng để mở rộng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình. Ở đây có khá nhiều khách hàng tiềm năng cũng như những cơ hội để phát triển thị trường của công ty.

Khi bước vào thị trường hoạt động tại Quận 9, bước đầu thám tử Bách Tín sẽ cung cấp đến người sử dụng những dịch vụ thám tử cơ bản như:

Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh
Dịch vụ thám tử điều tra nguồn gốc gàng giả, hàng nhái
Dịch vụ thám tử điều tra nội bộ
Dịch vụ thám tử điều tra quyền sở hữu
Dịch vụ thám tử tìm kiếm
Dịch vụ thám tử truy tìm số điện thoại – thư nặc danh
Dịch vụ thám tử theo dõi – giám sát
Dịch vụ thám tử điều tra biển số xe
Dịch vụ thám tử điều tra người yêu trước khi kết hôn
Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân
Dịch vụ thám tử cho Việt kiều
Dịch vụ thám tử điều tra quốc tế
Dịch vụ thám tử điều tra thông tin kinh tế
Dịch vụ thám tử săn ảnh theo yêu cầu
Dịch vụ thám tử bảo mật 24/24
Dịch vụ thám tử chống gián điệp
Dịch vụ thám tử giám sát xác minh thông tin quan hệ xã hội và học hành của con cái
Dịch vụ thám tử tìm kiếm kết nối quan hệ bạn bè và người thân bị thất lạc
Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, điều tra mối quan hệ ngoài luồng
Dịch vụ thám tử điều tra cạnh tranh trong kênh phân phối
Đây là những dịch vụ thám tử phổ biến và có lượng khách hàng sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Ngoài ra, thám tử Bách Tín còn cung cấp những dịch vụ thám tử theo yêu cầu của từng cá nhân, doanh nghiệp. Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ đường dây “nóng” của công ty thám tử Bách Tín tại Quận 9 để biết thêm chi tiết.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *